Noticias

Comercialización de recubrimientos

Comercialización de recubrimientos

 PHÂN TÍCH SẢN PHẨM SƠN XÂY DỰNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

    Hola, trường sơn xây dựng Việt Nam từ góc độ vĩ mô: Số liệu liên quan đến Việt Nam năm 2023 cho thấy hơn 1.200 công ty bất đ Para 2023, el 7,7% para 2022. Tuy nhiên, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đăng ký vào Việt Nam năm 2023 đạt gần 36,61 tỷ USD, tăng 32,1% so với cùng k ỳ năm ngoái. Por lo tanto, su tasa de interés es de 3.188 dólares, 56,6%, y su tasa de interés es de XNUMX dólares. Cả dự án khởi công mới y và vốn đăng ký cấp mới đều tăng.

Đánh giá từ số liệu trên, bất động sản nhà ở và thương mại đang phát triển theo hướng chất lượng cao, các khu công nghiệp đầu phát triển nhanh chóng, nhu cầu về vật liệu, đặc biệt là vật liệu mới sẽ tăng cao .

Phân tích thực trạng ngành xây dựng y sơn phủ:

1, Sơn látex truyền thống được dẫn dắt bởi chuỗi cửa hàng toàn quốc của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nippon Paint, Si ka, được bổ sung bởi nhiều thương hiệu nhỏ trong nước, phân chia thị trường trang trí nhà cửa y quần áo bảo hộ lao động. giá, nhiều nhãn hiệu y mô hình bán hàng. Đa dạng, như tôi đã học được từ các thương hiệu y đại lý địa phương mà tôi đã ghé thăm, các thương hiệu phư ơng nhỏ thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua các dự án địa phương quy mô nhỏ. Họ cũng đã đạt được một số lợi ích của Manulife trong vài năm qua, nhưng trong Hai năm qua, các thương hiệu nổi tiếng đã có chỗ trong lĩnh vực trang trí nhà cửa. Sự thừa nhận của ngành xây dựng với yêu cầu về trình độ, cùng với sự gia nhập của các nhà sản xuất quốc, đã bắt đầu lấn át không gian sống của các nhà sản xuất nhỏ trong nước, dẫn đến sự cạnh tranh khốc Liệt trong ngành địa phương. Thời gian trôi qua, nhiều thương hiệu nhỏ bị ảnh hưởng bởi giá nguyên vật liệu, nếu không có lợi thế y khả năng quảng bá n chế, bạn sẽ mất đi không gian sống trong cạnh tranh y cuối cùng sẽ hình thành một tình huống mà một vài công ty chiếm ưu thế.

2, Loại và hướng của sản phẩm sơn phủ kiến ​​trúc Đánh giá theo xu hướng phong cách kiến ​​trúc ở Vietnam, sơn latex vẫn là loại sơn ủ tường nội thất y ngoại thất chính trong những năm gần đây, nhưng các hướng chức năng như chống chịu thời tiết, chống thấm y chống nấm mốc đã trở nên phổ biến hơn. đòi hỏi nhiều hơn. Tuy nhiên, nhu cầu sơn nghệ thuật, sơn giả đá cho tường ngoại thất hiện nay ngày càng tăng cao, bởi những loại sơn này không đáp ứng nhu cầu công năng mà còn có tác dụng trang trí tốt hơn, đồng thời vì người trung gian, công ty xây dựng có thể thu được lợi nhuận lớn hơn. động lực tiếp thị.

Tóm lại, MAYDOS có đầy đủ các sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hiện nay đã có đại lý riêng tại Vietnam đ ể thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng, có thể phân phối y thi công các loại sơn nghệ thuật, sơn giả đá, thị phần đang phát triển nhanh chóng. Khi bất động sản Việt Nam phát triển nhanh sẽ tạo cơ hội cho sản phẩm của chúng ta chiếm lĩnh thị phần lớn hơn.